Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0938 1000 96

(Hỗ trợ và Tư vấn)

 

Hình Ảnh

Bản đồ trực tuyến

no photo

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 14446

Chi tiết tin

iPhone 5 - Có nên mua vào thời điểm này không?

10:51 31/01/2013

iPhone 5 sẽ lên kệ vào cuối tháng 9.2012. iPhone 5 là một thiết bị đáng giá nhưng không phải là thiết bị phù hợp với tất cả mọi người.Để quyết định có nên mua iPhone 5 hay không, bạn hãy tự hỏi bản thân 9 câu hỏi sau.


Có nên mua iPhone 5?
 
1. Bạn đang dùng iPhone 3GS hoặc 3G?

Người dùng iPhone 4 và 4S không có nhiều lí do lắm để nâng cấp. Tuy nhiên, nếu vẫn đang gắn bó với iPhone 3G hoặc 3GS, bạn nên chuyển sang điện thoại mới. Cải thiện về tốc độ và hiệu suất hoạt động là điều giá trị nhất, bên cạnh đó là màn hình Retina được đánh giá cao.

2. Đây là lần đầu bạn mua smartphone?

Nhiều người vẫn dùng điện thoại phổ thông cũ kĩ. Nếu có ý định “lên đời” smartphone, iPhone 5 là lựa chọn phù hợp vì dễ sử dụng, dễ cài đặt và kho ứng dụng khổng lồ.

3. Bạn có quan tâm tới màn hình chất lượng cao?

Màn hình Retina của iPhone hoàn toàn đáng để cân nhắc, hiển thị kí tự và hình ảnh sắc nét, đẹp đẽ. Hãy dùng thử iPhone 4S hoặc New iPad của bạn bè để đưa ra quyết định cho mình.

4. iPhone 5 sẽ dài hơn và mỏng hơn

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 5 có thể sẽ dùng màn hình dài hơn và mỏng hơn iPhone 4S. Chắc chắn, cảm giác khi được cầm iPhone 5 trên tay cũng khác biệt hoàn toàn với các đời iPhone trước.

5. Nhưng nếu bạn muốn màn hình lớn hơn?

Có vẻ cuối cùng Apple cũng đi theo tiếng gọi của khách hàng và nâng kích cỡ màn hình lên 4 inch. Tuy nhiên nếu 4 inch vẫn chưa đủ lớn? Tốt hơn bạn nên chuyển sang một trong nhiều smartphone Android xuất sắc trên thị trường hiện nay.

6. Bạn có hay làm rơi điện thoại?

iPhone là thiết bị mảnh khảnh. Bạn nên mua thêm vỏ bảo vệ hoặc chuyển sang hẳn điện thoại khác nếu không muốn làm hỏng thiết bị trị giá hơn 300 USD.

7. Bạn muốn công nghệ vượt trội?

Nếu muốn sở hữu những công nghệ tiến bộ nhất trên thị trường smartphone, iPhone 5 là điều “không phải nghĩ”.

8. Muốn kiểm soát điện thoại nhiều hơn?

Apple giới hạn những gì bạn có thể làm trên iPhone. Bạn không thể lựa chọn trình duyệt web mặc định, không thể nhận cập nhật từ ứng dụng ưa thích qua widget ngay trên màn hình chủ. Nếu đây là vấn đề lớn, hãy chuyển sang Android hoặc Windows Phone.

9. Bạn muốn tiết kiệm tiền?

Tại Mỹ, Apple thường định giá iPhone khởi điểm từ 199,99 USD kèm hợp đồng 2 năm. Đây là một mức giá hợp lý. Tuy nhiên còn vô số smartphone tốt khác trên thị trường có giá chỉ từ 100 USD hoặc thấp hơn kèm hợp đồng. Ví dụ, nhà mạng AT&T phân phối HTC One X chỉ với giá 99,99 USD.